Có gì ở Sun World Ba Na Hills khiến giới trẻ Hàn Quốc phát cuồng

Thời gian gần đây Sun World Ba Na Hills được coi là hiện tượng du lịch, điểm đến hot nhất. Được check-in nhiều nhất khi giới trẻ Hàn Quốc đến thăm thú và khám phá Việt Nam. 

Sun World Ba Na Hills có thực sự đẹp đến mức phát cuồng như vậy hay không?

Sun-World-Ba-Na-Hills

Trên công cụ tìm kiếm Naver – Hàn Quốc có hơn 70.000 kết quả tìm kiếm với hastag #banahills. Tất cả các bài review, đánh giá về Sun World Ba Na Hills được cập nhật thường xuyên, chi tiết. Các tín đồ du lịch Hàn Quốc rất chăm chỉ check in, chia sẻ, và bình luận rất sôi nổi về nơi đây.

Sun-World-Ba-Na-Hills-2.jpg

Sun World Ba Na Hills được mệnh danh là thiên đường hoa trong mây. Nhìn từ cáp treo nơi này như một thành phố châu Âu thu nhỏ kiều diễm trong muôn sắc hoa tươi. Đó là sắc màu của những hải đường trải sắc đỏ tươi tắn từ đài phun nước ngay trước quảng trường Du Dome. Dãy ban công lãng mạn trên con phố quanh co, cổ kính dẫn tới khu tâm linh. Nhiều bình luận nói rằng đi cáp treo Sun World Ba Na Hills sẽ “quên sầu”. Nếu đi đúng thời điểm sương mù giăng toả thì còn tuyệt hơn nữa.

Sun-World-Ba-Na-Hills-3.jpg

Nơi đây được “mệnh danh” là cứ giơ máy hình lên là có ngay ảnh đẹp quả không sai. Bởi lối kiến trúc Pháp đặc trưng, vừa cổ điển, vừa lãng mạn ấy cứ khiến người ta mê hoặc. Các bạn người Hàn nói rằng ở nơi đây có 1.000 góc chụp sống ảo có một không hai. Dường như mọi ngóc ngách ở nơi đây đều có thể làm nên những bức ảnh ‘bão like’.

Không chỉ đẹp, nơi đây còn sở hữu những nhà hàng đẹp “thôi rồi” cùng rất nhiều món ăn ngon. Bạn muốn thưởng thức món ăn địa phương, hải sản hay ẩm thực châu Âu thì Sun World Ba Na Hills đều đáp ứng được tất tần tật. Các nhà hàng ở đây như Arapang, Le Lavender, khu ẩm thực CLUB…đều rất nổi tiếng.

Sun-World-Ba-Na-Hills-3.jpg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.