Happy Vivu tổ chức chuyến đi tham quan danh thắng chùa Hương

Happy Vivu Team tổ chức chuyến đi tham quan danh thắng chùa Hương

Happy Vivu luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Tháng 4 vừa qua, Happy Vivu Team đã tổ chức chuyến đi tham quan danh thắng chùa Hương thành công. Chuyến đi đã đọng lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ các thành viên trong công ty.

 

Happy Vivu Team trong chuyến đi chùa Hương

Ngày 26/05, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu chuyến tham quan chùa Hương tại Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội kéo dài 1 ngày. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm.

Happy Vivu Team hứng khởi trong toàn bộ chuyến đi

7h30: Bánh xe bắt đầu lăn bánh từ trụ sở công ty. Trong khi di chuyển trên xe, toàn thể “ca sĩ” không chuyên của Happy Vivu đã đồng thanh hát những bài hát sôi động, làm cho không khí trong xe thật náo nhiệt. Dường như ai cũng quên đi cái mệt và “cháy” hết mình cùng chuyến đi.

9h30: Sau gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, Happy Vivu đã đến được với danh thắng chùa Hương. Tới bến Đục, đoàn lên thuyền đi vào bến Thiên Trù. Từ bến Đục vào bến Thiên Trù khoảng tầm 3km. Xung dòng suối Yến thơ mộng với những hàng cây xanh mát, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy của dòng suối này.

11h00: Vào tới bến Thiên Trù. Cả đoàn đi lên tham quan chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Đây là chùa thường tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương. Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích.

Happy Vivu Team chụp ảnh kỷ niệm tại động Hương Tích

 

 

Cả đoàn quay trở về sau khi đã chinh phục động Hương Tích

Ban lãnh  đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.