Happyvivu trải nghiệm công nghệ Go team

“CHƯA CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING NÀO TƯƠNG TÁC QUA IPAD” MÀ LẠI HÀO HỨNG NHƯ THẾ!

Ứng dụng phần mềm Go Team tổ chức các trò chơi teambuilding

Happyvivu đã rất vui mừng khi được hợp tác với Catalyst Global

GO TEAM là ứng dụng vô cùng tuyệt vời

Vượt xa những trò chơi team building truyền thống, Go Team thực sự đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho các công ty khách hàng của chúng tôi. Thay vì chơi các trò chơi tại những địa điểm đã định sẵn (bãi biển, bãi cỏ…), thì hãy tưởng tượng rằng, khi chơi Go Team, các team đang tham gia một đường đua với các chặng thử thách không bị bó hẹp ở bất kì chỗ nào.

Hào hứng, háo hức, hài hước và những nụ cười sảng khoái chính là những gì chúng tôi ghi nhận được trong quá trình đồng hành với các đội khi tham gia cuộc chơi. Một khi đã tham gia, các team như bị cuốn vào các thử thách với không khí hào hứng và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút. Đó chính là lý do vì sao, dù mới được đưa vào sử dụng 5 tháng, nhưng Go Team đã được rất nhiều công ty lựa chọn và thành công trong việc chinh phục khách hàng.

“Chưa có một chương trình team building nào lại có thể tương tác qua Ipad. Tuy là sử dụng Ipad nhưng các thành viên luôn có sự gắn kết với nhau, người tập trung về mặt thể lực, người tập trung sáng tạo, người tập trung kết nối đồng đội (…). Với số điểm cuối cùng nhận được tương ứng đúng với sức mà họ bỏ ra thì họ cảm thấy rất là hào hứng với kết quả đó.”

Bên cạnh đó, những hoạt động team building truyền thống luôn được chú trọng và chuyên nghiệp hóa vì chúng tôi biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối nhân sự, và truyền tải các giá trị cốt lõi của mội công ty. “Tinh thần đồng đội được đánh thức”, “khơi gợi cảm xúc”, “áp dụng những giá trị được truyền tải để xây dựng công ty”…, chính là những phản hồi tích cực mà Happyvivu nhận được sau mỗi chương trình và cũng chính là những giá trị mà Happyvivu luôn muốn đem tới cho các khách hàng của mình.

Nếu công ty bạn đang mong muốn có những trải nghiệm thật đáng nhớ, khác biệt và ấn tượng cho các hoạt động ngoại khóa. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!

ĐỘI NGŨ HAPPYVIVU LUÔN SẴN SÀNG!
=> Thông tin liên hệ:

SĐT : 0243.2012028
HOTLINE : 0326131679 ( MR. HOÀN )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.