GIẢI ĐẤU BI LẮC HAPPY TEAM 2020

Sau những giờ làm việc căng thẳng trên công ty, Happy Vivu tổ chức những hoạt động giải trí xả stress cho các cán bộ nhân viên đó là Giải đấu bi lắc Happy team 2020.

Giải đấu được diễn ra với những vận động viên nghiệp dư là các cán bộ nhân viên của Happy Vivu có niềm đam mê mới bộ môn bi lắc.

giai-bi-lac-happyteam

Đại điểm diễn ra giải đấu bi lắc Happy team là ở Tầng 4, AZ Sky Tower, số 51 Trần Điền, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Giải đấu là những màn so đấu gay gắt giữa các tay đấu nghiệp dư của Happy Vivu. Trận đấu diễn ra với những phút giây gay cấn, hồi hộp, căng thẳng đến từng phút giây, đưa người xem đến từng cung bậc cảm xúc, nghẹt thở theo từng đường bóng.

giai-bi-lac-happyteam

Bi-lắc là một trò chơi giải trí rèn luyện khả năng phán đoán, suy luận, phản xạ nhanh trí. Đây là trò chơi để rèn luyện sức khỏe rất tốt.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, trò chơi đá banh trên bàn bi lắc sẽ trở thành một trò tiêu khiển thú vị, giúp mọi người thoải mái đầu óc và còn giúp gia tăng khả năng khéo léo, nâng cao khả năng vận động và mức độ tập trung.

Những người chơi bi lắc sẽ được vận toàn bộ cơ thể: chân được rèn luyện, tay được uốn dẻo, mắt hoạt động linh hoạt, não độc lập suy nghĩ, khéo léo kết hợp mọi động tác và quyết đoán tấn công dành thắng lợi. Trò chơi bi lắc cần từ 2 – 4 người chơi cùng một bàn nên đòi hỏi cần có sự đoàn kết gắn bó, đặc biệt là hiểu nhau hợp đồng tác chiến thì mới chiến thắng được đối phương.

Giải đấu bi lắc Happy team 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cảm xúc cho người chơi và cả người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.