HAPPY VIVU RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CÔN ĐẢO

Happy Vivu chính thức ra mắt sản phẩm mới Côn Đảo. Côn Đảo đã là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế, thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Côn Đảo được biết đến với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn làm say mê du khách khắp nơi khi đặt chân tới đây.

Nhu cầu du lịch đến Côn Đảo đang là xu hướng mới của dân yêu du lịch. Chúng tôi tổ chức tour du lịch Côn Đảo tâm linh kết hợp với viếng mộ và tạ ơn Cô Sáu để cầu mong một năm mới bình yên cho mọi gia đình.

Côn Đảo được các Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới như Lonely planet, Tạp chí du lịch Anh lần bầu chọn là 01 trong những hòn đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới và 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất Châu á. Côn Đảo được đánh giá là thiêng đường của nghỉ dưỡng khám phá thiên nhiên và hiện là 01 trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Côn Đảo được đánh giá là hòn đảo hoang sơ đẹp nhất đáng đến du lịch một lần trong đời. Côn Đảo được đánh giá là hòn đảo xanh sạch nhất.

Bỏ qua những khó khăn về đại dịch, tổn thất sức khỏe, kinh tế. Hy vọng tour du lịch tâm linh Côn Đảo sẽ có thể đưa hành khách đến vùng đất linh thiêng tìm lại bình an cho tâm hồn và sự phấn chấn khởi đầu một năm 2021 thuận lợi hơn.

Chi tiết tour du lịch Côn Đảo liên hệ:

HAPPY VIVU – Siêu thị combo tour du lịch số 1 Việt Nam
Hotline: 0246 027 8949/ 0983 124 685
Happy Vivu ra mắt sản phẩm mới Côn Đảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho khách tham quan với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.