KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CỦA HAPPY VIVU

Lễ khai trương văn phòng mới của Happy Vivu diễn ra trong không khí hân hoan náo nhiệt với sự tham gia của ban giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên của Happy Vivu.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí sang trọng, gần gũi giữa ban giám đốc và toàn bộ nhân viên Happy Vivu

khai-truong-van-phong-moi

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Global Wings Việt Nam khai trương cơ sở mới tại Tầng 4, AZ Sky Tower, số 51 Trần Điền, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Để  đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất tốt nhất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

khai-truong-van-phong-moi

Thời gian làm việc tại văn phòng mới: các ngày trong tuần từ thứ hai đến sáng thứ 7. Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm du lịch có thể liên hệ với hotline: 0246 027 8949/ 0983 124 685

Happy Vivu chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Là siêu thị combo tour số 1 Việt Nam với các sản phẩm du lịch đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. Bằng kinh nghiệm lâu năm và trái tim chân thành chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng nhất đến từng khách hàng.

Nhân dịp khai trương Happy Vivu ra mắt thêm nhiều sản phẩm tri ân khách hàng đặc biệt nhất là những tour combo Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang,…

Lễ khai trương văn phòng mới của Happy Vivu đã diễn ra rất thành công, mang lại hy vọng về sự phát triển mạnh mẽ của Happy Vivu trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.