LỄ TỔNG KẾT 2020 CỦA HAPPY VIVU

Năm 2020 sắp đi qua, một năm đầy khó khăn và thử thách với Happy Vivu. Tuy nhiên, Happy Vivu cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể trong năm 2020. Để tổng kết hành trình 2020, lễ tổng kết 2020 của Happy Vivu được diễn ra tại Ba Vì

Mọi người chuẩn bị lên đường đến Ba Vi, hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đầy lý thú và hấp dẫn.

le-tong-ket-2020-happyvivu

Đến với khu Villa trên Ba Vì, rời ra những xô bồ khói bụi của thành phố, về với sự bình yên, thoải mái của Ba Vì ai cũng bất ngờ và thích thú với sự tiện nghi và phong cảnh xung quang villa.

le-tong-ket-2020-happyvivu

18h30: Buổi lễ tổng kết 2020 chính thức bắt đầu. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong buổi lễ ban giám đốc công ty đã tổng kết những thành tựu đạt được và những khó khăn còn tồn đọng. Lễ tổng kết công ty còn diễn ra rất nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, bốc thăm lì xì, nhiều nhân viên được tuyên dương và khen thưởng.

le-tong-ket-2020-happyvivu

le-tong-ket-2020-happyvivu

Sau buổi lễ tổng kết, ban giám đốc và toàn thể công ty đã có buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Sau buổi tiệc là những hoạt động giao lưu giữa các phòng ban để tăng thêm tình cảm và sự đoàn kết của công ty.

le-tong-ket-2020-happyvivu

Lễ tổng kết 2020 của Happy Vivu diễn ra rất thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ nhân viên trong công ty. Đồng thời buổi lễ cũng là lời chúc năm mới tới toàn thể nhân viên của Happy Vivu và tạo động lực để tiếp tục phát triển thêm trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.