TỔNG KẾT NĂM 2019 CỦA HAPPY VIVU

Kết thúc cuộc hành trình đầy thử thách và cơ hội năm 2019, lễ tổng kết năm 2019 của Happy Vivu được diễn ra ở Tam Đảo.

Buổi lễ diễn ra ở Tam Đảo, đây là dịp vừa để ban lãnh đạo công ty và nhân viên có cơ hội nghỉ ngơi sau một năm làm việc, vừa để tổng kết những thành tựu năm 2019 đã làm được cùng với những khó khăn tồn tại. Ban giám đốc và toàn thể nhân viên đều mong chờ chuyến đi nên công tác chuẩn bị được hoàn thành từ rất sớm và rất chu đáo.

 

tong-ket-2019-happyvivu

Với việc tổ chức buổi tổng kết trên Tam Đảo nên tất cả nhân viên Happy Vivu đều rất háo hứng và mong chờ chuyến đi này. Ban giám đốc và toàn thể nhân viên cũng có cơ hội đi tham quan, trải nghiệm, khám phá, check in tại Tam Đảo.

tong-ket-2019-happyvivu

tong-ket-2019-happyvivu

Buổi tổng kết diễn ra với không khí ấm cúng, vui vẻ. Bữa tiệc cuối năm được toàn bộ nhân viên chuẩn bị và chế biến nên rất an toàn và ngon miệng. Trong buổi tổng kết cũng diễn ra những hoạt động trao thưởng cho nhân viên xuất sắc, giao lưu văn nghệ…

tong-ket-2019-happyvivu

Lễ tổng kết năm 2019 của Happy Vivu diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi là cơ hội để ban giám đốc và toàn thể nhân viên tăng thêm tình cảm, hiểu nhau hơn. Đây cũng là dịp để mọi người tăng thêm tình đoàn kết cùng nhau xây dựng và phát triển Happy Vivu trong năm 2020.

Buổi lễ cũng là lời chúc năm mới của công ty tới toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó, ban giám đốc cũng đề ra những phương án phát triển mới của công ty trong năm 2020 để cả tập thể cùng nhau cố gắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.