TRẢI NGHIỆM PHÚ QUỐC CÙNG HAPPY VIVU

Phú Quốc vẫn luôn là điểm đến thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ du lịch. Để có thể tư vấn chi tiết các chuyến đi của khách hàng, Happy Vivu đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm Phú Quốc cùng Happy Vivu – tận hưởng mùa hè chất đến từng giây.

happyvivu-phu-quoc

Đặt chân đến nơi, ai cũng háo hứng được khám phá thiên đường đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn sẽ là chuyến đi đáng nhớ của tập thể Happy Vivu trong năm 2020.

happyvivu-phu-quoc

Điểm dừng chân đầu tiên của Happy Vivu là chùa Hộ Quốc. Chùa Hộ Quốc  là ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc với thế lưng tựa núi, mặt nhìn biển thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

happyvivu-chua-ho-quoc

Tiếp tục chuyến hành trình, Happy Vivu đến với Bảo tàng Cội Nguồn. Nơi những câu chuyện về mảnh đất, con người của Phú Quốc được kể qua hệ thống hiện vật phong phú.

happyvivu-phu-quoc

Tiếp theo, Happy Vivu trải nghiệm tour đảo. Đây là trải nghiệm không thể quên được đối với Happy Vivu. Mọi người được thoải mái lặn biển, bơi, câu cá… tại những hòn đảo xinh đẹp của Phú Quốc.

happyvivu-phu-quoc

happyvivu-phu-quoc

happyvivu-phu-quochappyvivu-phu-quoc

Đến với đảo ngọc, chắc chắn thưởng thức hải sản là điều không thể bỏ qua. Với những món hải sản tươi ngon, đa dạng mọi người đã có bữa tối vui vẻ, ngon miệng.

happyvivu-phu-quoc

Trước khi kết thúc chuyến đi, mọi người đến Ngọc Trai Ngọc Hiền. Đây là nơi có thể tham quan và khám phá trải nghiệm quy trình nuôi cấy ngọc trai cũng như mua sắm tại showroom.

happyvivu-phu-quoc

Chuyến đi trải nghiệm Phú Quốc cùng Happy Vivu giúp mọi người thêm kỷ niệm đáng nhớ, thêm hiểu nhau hơn. Tinh thần đoàn kết càng tăng lên để cùng nhau góp phần phát triển Happ Vivu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.