TRAVEL LIFE STYLE 1 CỦA HAPPY VIVU

Travel Life Style 1 của Happy Vivu cùng thành viên KTOL được tổ chức tại Ba Vì. Chuyến đi với mục đích tăng thêm tính gắn kết của ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty với các thành viên KTOL.

travel-life-style-1-happyvivu

Đây là lần đầu tiên ban giám đốc công ty tổ chức chuyến đi xa với các thành viên KTOL nên mọi người đều rất háo hức mong chờ chuyến đi này.

travel-life-style-1-happyvivu

Tạm xa thành phố náo nhiệt, tạm xa những bận rộn công việc, tạm gác lại những âu lo trong cuộc sống, tập thể Happy Vivu cùng các thành viên KTOL đến với Ba Vì. Sống chậm lại một chút, với khung cảnh bình yên, không khí thoáng đãng, mọi người đều được thư giãn.

Chuyến đi như tạo thêm động lực để mọi người cùng nhau cố gắng, cùng nhau thực hiện những kế hoạch đã định ra từ trước.

travel-life-style-1-happyvivu

Chuyến đi được tổ chức như một lời cảm ơn của Happy Vivu đến các thành viên KTOL vì đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Và từ đó cũng để các thành viên của KTOL có thêm động lực gắn bó, cùng phát triển với tập thể Happy Vivu trong thời gian tới. Cùng nhau đạt được những thành công rực rỡ hơn trong năm.

Chuyến đi diễn ra trong không khí ấm cúng và rất vui vẻ, mọi người cũng nhau chia sẻ những khó khăn tồn tại và những cách giải quyết vấn đề trong công việc .Travel Life Style 1 của Happy Vivu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã mang lại cho mọi người thêm những kỉ niệm đáng nhớ, thêm tình đoàn kết cùng nhau phấn đấu xây dựng Happy Vivu ngày càng phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.