ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

Chào mừng quý khách đến với Happyvivu. Điều khoản và điều kiện sử dụng dưới đây được áp dụng cho các dịch vụ của chúng tôi. Trong phạm vi quý khách đặt bất kỳ sản phẩm nào hoặc dịch vụ du lịch Happyvivu, quý khách đồng ý rằng điều khoản và điều kiện sử dụng được áp dụng cho tất cả các giao dịch. Vui lòng đọc kỹ điều khoản và điều kiện sử dụng. Điều khoản sử dụng có thể thay đổi theo thời gian mà chúng tôi không cần thông báo trước và việc quý khách đặt dịch vụ Happyvivu thể hiện sự chấp thuận của quý khách đối với điều khoản sử dụng được cập nhật hoặc sửa đối.

 

 1. Định nghĩa:

–   Dịch vụ Happyvivu/dịch vụ: là việc Happyvivu thay mặt khách hàng thực hiện đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour, tư vấn, đặt dịch vụ, hỗ trợ sau đặt dịch vụ, … với đối tác.

–   Nhà cung cấp bao gồm khách sạn, hãng hàng không, tour, nhà xe, …

 1. Độ tuổi:

– Quý khách phải đảm bảo rằng quý khách đã đủ 18 tuổi, quý khách có thẩm quyền hợp pháp và có nghĩa vụ ràng buộc về pháp lý

 1. Thanh toán

Happyvivu có nhiều phương thức thanh toán để thuận tiện cho Khách hàng khi đặt dịch vụ, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp:

Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi đặt hàng, Khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của Happyvivu tại các hệ thống ngân hàng.

Thanh toán tại các Văn phòng của Happyvivu: tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

 1. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ:

Thông tin đặt dịch vụ được xác nhận thể hiện trong email xác nhận (đặt phòng, combo, vé máy bay, …) được gửi từ Happyvivu đến email Quý Khách đã đăng ký tại thời điểm đặt phòng với Happyvivu và trên hệ thống Happyvivu . Đây là cơ sở xác định các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Trường hợp Quý Khách thực hiện thanh toán trễ hơn hạn thanh toán được thông báo từ Happyvivu qua email, website, việc đặt dịch vụ của Quý khách sẽ không còn hiệu lực.

Chúng tôi không đảm bảo bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi quý khách nhận được email xác nhận lần cuối.

Khi thực hiện đặt dịch vụ và thanh toán, xem như Quý Khách đã đồng ý các điều kiện, điều khoản, chính sách áp dụng của Happyvivu và nhà cung cấp trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Lưu ý:

Khách hàng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn phòng để đảm bảo tính chính xác trước khi tiến hành thanh toán. Nếu có bất cứ sai sót, thay đổi hoặc kiểm tra tình trạng phòng, giá phòng, vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 0983124685 để được hỗ trợ.

 

 1. Chính sách hủy/ đổi đặt phòng & NoShow

Sau khi đặt dịch vụ thành công (dịch vụ đã được xác nhận qua email), nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt dịch vụ, vui lòng gửi yêu cầu đến bộ phận Chăm sóc khách hàng qua  email support@happyvivu.com hoặc số điện thoại 0983 124 685. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

 

Tất cả các yêu cầu hủy phòng/thay đổi thông tin đặt phòng của Khách hàng sẽ được giải quyết dựa vào chính sách hủy phòng/thay đổi đặt phòng của Cơ sở lưu trú mà chúng tôi đã gửi cho Khách hàng. Phí hủy đặt phòng sẽ được áp dụng nếu đặt phòng của Khách hàng là không được hoàn hủy/ thay đổi, hoặc thời điểm gửi yêu cầu hủy phòng của quý khách đã rơi vào quy định phạt hủy. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ chính sách hủy/thay đổi đặt phòng trước khi gửi yêu cầu hủy/đổi cho chúng tôi.

 

Nếu Quý Khách được phép hủy hoặc thay đổi Đặt dịch vụ nhưng không hủy hoặc thay đổi trước thời hạn cho phép, Quý Khách sẽ có trách nhiệm trả phí hủy theo quy định tại thời điểm đó, thuế hoặc phí khôi phục thuế (áp dụng hiện hành theo quy định), phí dịch vụ hoặc phí đặt dịch vụ khác dù Quý Khách có sử dụng dịch vụ hay không.

Nếu Quý Khách không sử dụng dịch vụ (lên máy bay, tham gia tour, nhận phòng khách sạn, …) vào ngày/đêm đặt dịch vụ đầu tiên nhưng dự định nhận phòng/tiếp tục sử dụng dịch vụ cho các đêm tiếp theo thì Quý Khách phải xác nhận với Happyvivu và nhà cung cấp/đơn vị liên kết của Happyvivu tối thiểu 9 tiếng trước giờ khởi hành/ngày/đêm đặt dịch vụ đầu tiên và trong thời gian làm việc (08.00 am – 20.00 pm). Nếu Quý Khách không làm như vậy, Đặt dịch vụ của Quý Khách sẽ bị hủy và Quý Khách sẽ không được sử dụng dịch vụ cũng như hoàn trả.

Trường hợp Quý Khách muốn thay đổi, hủy, hoàn tiền cho đặt dịch vụ đã đặt vì bất kỳ lý do gì vui lòng liên hệ Happyvivu để được hỗ trợ trước khi sử dụng dịch vụ/nhận phòng (check in)/ khởi hành hoặc theo thời gian quy định tại thời điểm đó.Happyvivu sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ Quý Khách trong khả năng của Happyvivu. Trường hợp Quý Khách đã sử dụng dịch vụ, mọi yêu cầu hoàn, hủy, thay đổi sẽ không được thực hiện.

Ngoài ra, Happyvivu cũng áp dụng phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt dịch vụ /thông tin hủy phòng được chấp nhận (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ dịch vụ của nhà cung cấp).

Trường hợp có sự thay đổi từ nhà cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, dịch vụ khác, …) các điều kiện khách quan khác (bao gồm và không giới hạn các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, …) dẫn đến Quý Khách không thể sử dụng dịch vụ hoặc thay đổi dịch vụ, tùy theo quyết định của nhà cung cấp, Happyvivu sẽ thông báo lại cho Quý khách phương án áp dụng hoặc các chi phí hoàn lại, phát sinh tại thời điểm đó. Trường hợp nhà cung cấp cho phép hủy dịch vụ và hoàn lại tiền, Happyvivu sẽ hoàn lại số tiền Quý Khách đã thanh toán sau khi trừ đi phí dịch vụ của Happyvivu.

Việc đến nhận phòng không đúng với giai đoạn đã đặt hoặc Khách hàng không đến nhận phòng mà không có sự thông báo trước sẽ bị xem là Noshow. Khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó nếu phòng Khách hàng đặt là không hoàn hủy. Để thông tin được cập nhật kịp thời, Khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài CSKH của Happyvivu theo số điện thoại: 0983 124 685.

 • Lưu ý:

Cùng một Cơ sở lưu trú, có thể có nhiều chính sách hủy phòng khác nhau tùy theo từng hạng phòng. Sự khác nhau này nằm ở những ràng buộc của giá, thời gian đặt phòng và những ưu đãi của chương trình khuyến mãi mà Khách hàng lựa chọn khi thực hiện đặt phòng. Do đó, Khách hàng xin vui lòng xem kỹ chính sách hủy phòng/thay đổi đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, và trong thư điện tử xác nhận Đặt phòng thành công từ Happyvivu. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết các phát sinh, khiếu nại về Chính sách hủy/thay đổi đặt phòng sau thời điểm Khách hàng đặt phòng thành công.

 

 1. Chính sách hủy/ đổi đặt vé & NoShow

Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay hoặc đổi vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hãng, Happyvivu sẽ thông báo ngay cho Khách hàng.

Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé hoặc/và đổi vé thì Khách hàng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó.

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Khách hàng đã trả cho Happyvivu sẽ không được trả lại. Trong trường hợp đổi vé máy bay, Khách hàng đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi vé cho Happyvivu.

Lưu ý:

Khách hàng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc di chuyển bằng đường hàng không (Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa…) ngay tại thời điểm đặt vé.

Khách hàng hoặc người có tên trên vé máy bay tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh, quá cảnh theo quy định. Khách hàng hoặc người có tên trên vé máy bay chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin visa trước khi thực hiện việc đặt vé.

Happyvivu không chịu trách nhiệm trong trường hợp đặt vé không thể thực hiện bởi các lý do kỹ thuật và các trường hợp bất khả kháng khác.

Các hãng hàng không có trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không. Happyvivu không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Happyvivu không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ, thay đổi, hủy bỏ hoặc sự cố nào về chuyến bay
 • Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ liên quan (như thất lạc hành lý)
 • Thông tin khuyến mại bị sai lệch do hãng hàng không cung cấp
 • Khách hàng mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng vé, không thực hiện hành trình theo vé đã mua
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình (ví dụ: đi một chiều đối với vé khứ hồi)
 • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ giấy tờ cá nhân, không đủ điều kiện xuất nhập cảnh, thuộc trường hợp cấm bay theo quy định (không có visa, không có hộ chiếu, chứng minh nhân dân, các giấy tờ khi du lịch với trẻ vị thành niên)
 • Tất cả khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở, người khách hàng làm việc trực tiếp với các hãng hàng không và việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của hãng hàng không đó
 • Happyvivu không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn chuyến bay của Khách hàng, người có tên trên vé máy bay
 • Khi thực hiện chuyến bay do hãng hàng không nào khai thác, Khách hàng sẽ phải tuân thủ Điều lệ vận chuyển của hãng hàng không đó áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý và hàng hóa.
 • Qúy khách chịu trách nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.

Happyvivu không chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của hãng hàng không.

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa Happyvivu bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ khách hàng trả cho Happyvivu.

 

 1. Yêu cầu đăng ký thông tin:

Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý Khách cho bất kỳ nhà cung cấp phòng nào.

Cho nên, nhà cung cấp của chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thông tin có trên thẻ đã sử dụng để thanh toán cho việc đặt dịch vụ và chữ ký chủ thẻ. Nhà cung cấp sẽ yêu cầu xuất trình giấy CMND hoặc hộ chiếu tại thời điểm sử dụng dịch vụ. Một bản lưu của thẻ tín dụng / CMND hoặc hộ chiếu (passport) của Quý Khách cũng có thể được nhà cung cấp giữ lại.

 

 1. Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết độ chính xác cao nhất của các thông tin được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp dịch vụ và điều chỉnh theo đánh giá khách quan, phù hợp từ khách hàng (bao gồm cả thông tin, xếp hạng, đánh giá khách sạn, khu nghỉ dưỡng, …). Do đó, chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước và các thay đổi này có hiệu lực ngay cho tất cả các dịch vụ của Happyvivu ở mọi thời điểm.

 

 1. Trách nhiệm:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự sai lệch thông tin hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được niêm yết trên trang này.

Happyvivu không phải là đơn vị đại diện, sở hữu, quản lý, điều hành, kiểm soát hoặc đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm phòng ở, khách sạn hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Trách nhiệm của Happyvivu chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng, là trung gian giao dịch giữa Khách hàng và Cơ sở lưu trú. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng.

Trường hợp nhà cung cấp không cung cấp những dịch vụ đã được Happyvivu thay mặt cho khách hàng đặt trước (bao gồm và không giới hạn: phòng không còn trống, loại phòng không chính xác, …) hoặc khách hàng không nhận được dịch vụ như đã xác nhận, Happyvivu sẽ nỗ lực hết sức phối hợp với nhà cung cấp để cung cấp dịch vụ đúng như yêu cầu đã được xác nhận dựa vào chính sách, quy định của đối tác cung cấp tại thời điểm phát sinh.

Trong trường hợp không cung cấp dịch vụ được do hết phòng, hết chỗ, hủy chuyến, …, Happyvivu có quyền lựa chọn dịch vụ thay thế, đặt lại dịch vụ cho Quý Khách:

(i) Đặt dịch vụ thay thế cho Quý Khách với một nhà cung cấp khác tương đương.;

(ii) Trường hợp không có nhà cung cấp tương đương, Happyvivu sẽ đặt dịch vụ với một nhà cung cấp khác.

(iii) Trường hợp Quý khách không đồng ý với (i) và (ii) hoặc không có dịch vụ thay thế, Happyvivu sẽ hoàn lại phần tiền Quý khách đã thanh toán cho dịch vụ Quý Khách chưa sử dụng.

Tương đương được định nghĩa như sau:

–           Đối với đặt phòng khách sạn: chỗ lưu trú tại khách sạn cùng hạng sao, ở cùng khu vực (tỉnh, thành phố), loại phòng có sức chứa giống nhau (số lượng khách), các dịch vụ bao gồm nhau: bữa ăn sáng/bữa ăn trưa/bữa ăn tối, … (đảm bảo đủ số bữa, số lượng dịch vụ, không đảm bảo về món ăn, chi tiết dịch vụ).

Giá trị/loại dịch vụ thay thế được xác định dựa trên giá công bố dịch vụ đó trên website Happyvivu.com hoặc các trang web online khác do Happyvivu.com xác định, vào thời điểm do Happyvivu.com xác định.

Trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ thay thế, khách hàng có quyền hủy đơn đặt dịch vụ và nhận lại khoản tiền hoàn cho phần dịch vụ chưa sử dụng. Trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sẽ không được hoàn tiền.

–       Đối với phương tiện vận chuyển (Vé máy bay/ tàu lửa/ Xe khách…): thời gian khởi hành cho lựa chọn mới đúng hoặc chênh lệch +/- 3 tiếng so với giờ khởi hành ban đầu đã đặt dịch vụ. Hoặc dựa vào chính sách, quy định của nhà cung cấp tại thời điểm phát sinh.

Chúng tôi và các nhà cung cấp của chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý trong việc cập nhật Thông tin để đảm bảo thông tin được chính xác. Tuy nhiên, Thông tin của chúng tôi là do các nhà cung cấp Đặt phòng khách sạn cung cấp. Vì vậy:

Thông tin của chúng tôi có thể được thay đổi, bổ sung, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ lúc nào, thông tin có thể không còn hoặc được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không có thông báo và chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý;

Chúng tôi khước từ toàn bộ trách nhiệm pháp lý về bất kỳ lỗi hay sự không chính xác nào liên quan đến Thông tin của chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn ở giá Đặt phòng khách sạn, ảnh khách sạn, danh sách tiện nghi khách sạn và mô tả chung về khách sạn, …);

Chúng tôi không đảm bảo khả năng cung cấp của Đặt phòng khách sạn cụ thể;

Chúng tôi không cam đoan về tính phù hợp của Thông tin của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào;

Xếp hạng khách sạn hiển thị trong Thông tin của chúng tôi chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung dựa trên thông tin nhà cung cấp cập nhật và đánh giá khách quan, phù hợp từ khách hàng, chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các xếp hạng đó;

Khước từ mọi bảo đảm và điều kiện rằng Thông tin của chúng tôi, dịch vụ hay bất kỳ email nào mà chúng tôi gửi đều không chứa virus hay các thành phần độc hại khác và

Toàn bộ Thông tin và dịch vụ của chúng tôi đều được cung cấp “nguyên trạng” mà không có bất kỳ loại bảo đảm nào.

Chúng tôi công khai bảo lưu quyền sửa mọi lỗi về giá và/hoặc các Đặt phòng được thực hiện với mức giá không chính xác.Trong trường hợp như vậy, nếu có, Quý Khách sẽ có cơ hội giữ Đặt phòng với mức giá được sửa đổi hoặc quý vị có thể hủy đặt phòng mà không bị phạt tiền.

Happyvivu.com sẽ được miễn trừ nghĩa vụ cung cấp dịch vụ và bồi thường trong các trường hợp sau:

– Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, biểu tình, dịch bệnh hoặc các quyết định cấm đi/đến địa điểm cung cấp dịch vụ của các cơ quan quản lý nhà nước.

Quý Khách được lựa chọn một trong các phương án nhà cung cấp thông báo, có thể là hủy đơn đặt dịch vụ, hoàn lại một phần hay toàn bộ phí; hoặc bảo lưu dịch vụ để sử dụng vào thời điểm khác (có phụ thu hoặc không) hoặc phương án khác. Happyvivu sẽ thông báo các phương án này để Quý khách lựa chọn. Trong tất cả các trường hợp, Happyvivu sẽ giữ lại phí dịch vụ của Happyvivu và không hoàn lại.

– Các Cơ sở lưu trú trên trang web là các đơn vị độc lập, không phải là đại lý, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của Happyvivu. Happyvivu là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ đặt phòng tại các Cơ sở lưu trú. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các lỗi, sai sót, vi phạm hoặc sơ suất của bất kỳ Cơ sở lưu trú nào gây ảnh hưởng tới Khách hàng.

– Các thông tin xếp hạng Cơ sở lưu trú trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, là tài liệu tham khảo cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp, Happyivu không đảm bảo về tính chính xác của các xếp hạng. Happyvivu từ chối mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến chất lượng hoặc tính phù hợp của tất cả các Cơ sở lưu trú trên trang web của chúng tôi.

– Các nội dung đánh giá về Cơ sở lưu trú do khách hàng gửi cho Happyvivu được xem là không có tính chất bảo mật và cũng không phải là thông tin sở hữu độc quyền. Vntrip.vn không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào trong việc ghi nhận quyền tác giả cho người gửi.

– Happyvivu không chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót, thiệt hại, mất mát nào do hỏng hóc máy móc từ máy chủ gây ra, vi rút xâm nhập, không kết nối được internet, thiên tai,…

– Happyvivu không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát của Khách hàng tại Cơ sở lưu trú hoặc khoản phí nào phát sinh liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ của Cơ sở lưu trú.

– Nếu có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: tàu thuyền, tàu hỏa,.…theo thông báo từ phía nhà cung cấp, Happyvivu.com sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc buộc phải thông báo hoãn hủy chuyến đi vì sự an toàn cho Quý khách.

– Chuyến bay/xe/tàu bị chậm, hủy theo thông báo của hãng hàng không/tàu/xe ngoài tầm kiểm soát của Happyvivu.

– Happyvivu không có trách nhiệm đối với các giấy tờ tùy thân của khách hàng khi làm việc với các hãng hàng không, cơ sở lưu trú và các dịch vụ khác… Việc cung cấp và chuẩn bị các giấy tờ tùy thân hợp lệ là trách nhiệm của khách hàng.

– Happyvivu không thông thông báo được cho hành khách về việc chậm, huỷ chuyến do hành khách không đăng ký địa chỉ hay thông tin liên lạc (email, số điện thoại); hoặc không liên hệ được với hành khách theo thông tin đã đăng ký.

– Miễn trừ bồi thường cho khách bị từ chối trong trường hơp lý do từ hành khách (như tình trạng sức khỏe, dịch bệnh, việc khách không tuân thủ đúng điều lệ/ hợp đồng vận chuyển/quy định của nhà chức trách…), theo yêu cầu của nhà chức trách, an ninh hàng không, …

 

 1. Mức độ công bằng:

Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng:

– Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Lầu 5, tòa CPR Global, số 07 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà AZ Sky, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

– Điện thoại 0983 124 685, hoặc gửi qua địa chỉ email support@happyvivu.com

 

 1. Bản quyền:

Những hình ảnh và nội dung trênh Happyvivu.com là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.

 

 1. Chung:

Tất cả những điều khoản và điều kiện được công nhận bởi pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nhận những thanh toán từ khách sạn thành viên từ việc cung cấp dịch vụ phòng đặt phòng của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên hệ Công ty TNHH thương mại và Du Lịch Global Wings Việt Nam để xác nhận đặt phòng qua email.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *