Giá Phòng Khách Sạn Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc Giá Tốt Nhất

Wyndham Phú Quốc tuy mới chỉ ra mắt nhưng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều du khách khi tới đây. Khách sạn còn có tên gọi là Wyndham Phú Quốc.  Khách sạn Wyndham Garden Grandworld tiên phong cho phong cách du lịch “đi nhiều hơn ở”. Nơi đây được kỳ vọng bởi nhiều tiện ích sử dụng và những phòng nghỉ sang trọng đẹp mắt. Hãy cùng theo chân chúng tôi để khám phá những vẻ đẹp và điều thú vị ẩn chứa trong Wyndham ngay nhé! 

1. Giới thiệu về Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc

Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc là khách sạn nằm trong siêu dự án vui chơi giải trí của Grand World, nơi đây có tổng cộng 687 phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Trong đó có 57% là phòng Twin, 72 phòng có hướng view nhìn ra biển và 26 phòng Studio Suite nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. 

Quang cảnh xung quanh khách sạn

Khi đến với Wyndham, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm sống tại “Thành Phố Không Ngủ” Grand World, thưởng thức nền ẩm thực, tinh hoa của Việt Nam, Thượng Hải và Singapore. Wyndham Phú Quốc đã khiến nhiều du khách có trải nghiệm tốt và muốn quay lại. 

>>>Thông tin chi tiết tham khảo: Tất tần tật về khách sạn Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc

2. Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc và chi phí tham khảo

Giá phòng Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc

  • Phòng Standard

Với loại phòng Standard, chi phí cho một đêm nghỉ là 1.200.000VND/2 khách (không bao gồm ăn sáng) và 1.400.000VND/2 khách (bao gồm ăn sáng). 

Phòng khách sạn với đầy đủ tiện nghi

  • Phòng Standard Ocean View

Với loại phòng Standard Ocean View, chi phí cho một đêm nghỉ là 1.300.000VND/2 khách (không bao gồm ăn sáng) và 1.500.000VND/2 khách (bao gồm ăn sáng). 

  • Phòng Studio Suite

Với loại phòng Studio Suite, chi phí cho một đêm nghỉ là 1.600.000VND/2 khách (không bao gồm ăn sáng) và 1.800.000VND/2 khách (bao gồm ăn sáng). 

Studio Suite sang – xịn – mịn 

Giá Combo Wyndham Phú Quốc

  • Gói Combo PLAY&STAY (1N)

Gói Combo PLAY&STAY (1N) bao gồm Phòng nghỉ và vé vào cửa 2 khu VinWonders, Safari vào cửa 1 lần mỗi khu cho cùng 1 khách trong cùng 1 ngày. Giá Combo: 2.537.000VND/2 người. 

  • Gói Combo PLAY&STAY (2N)

Gói Combo PLAY&STAY (2N) bao gồm Phòng nghỉ và vé vào cửa VinWonders 1 lần trong 1 ngày. Vé vào cửa Safari Phú Quốc 1 lần trong 1 ngày. Giá Combo: 2.737.000VND/2 người. 

  • Gói Combo ALL-INCLUSIVE

Gói Combo ALL-INCLUSIVE bao gồm Phòng nghỉ và vé vào cửa 2 khu VinWonders, Safari vào cửa 1 lần mỗi khu cho cùng 1 khách trong cùng 1 ngày; 1 bữa ăn (trưa/tối) trong suốt kỳ nghỉ (không bao gồm đồ uống). Giá Combo: 2.887.000VND/2 người. 

3. Phòng tiêu chuẩn Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc

Phòng tiêu chuẩn Wyndham Phú Quốc là loại phòng được trang bị giường King hoặc Twin. Phòng có diện tích 29m2, có tầm nhìn hướng ra vườn, hồ bơi hoặc Grand World. Ngoài ra, có loại phòng với hướng nhìn ra biển dành cho các khách hàng có nhu cầu lựa chọn. 

Phòng nghỉ mang phong cách tối giản, hiện đại

4. Phòng Studio Suite Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc

Phòng Studio Suite Wyndham Phú Quốc có diện tích lên đến 44m2. Phòng trang bị giường King cỡ lớn và 1 ghế Sofa. Ngoài ra, Studio Suite có tầm nhìn hướng ra biển hoặc hồ bơi và Grand World. 

Studio Suite với view ban công cực đẹp

Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc là khách sạn mang lại ấn tượng trải nghiệm rất thú vị với nhiều du khách. Hãy đến để trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng chuỗi ngày nghỉ dưỡng bất tận nào! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.