Giới thiệu Happy Vivu

Happy Vivu được thành lập với mong muốn đem lại những sản phẩm combo tour du lịch trực tuyến giá rẻ nhất, dịch vụ thông minh và chu đáo với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 24/7.

Tìm khách sạn và lựa phương tiện đi lại vẫn luôn là phần đau đầu nhất mỗi khi lên kế hoạch đi xa. Làm sao để bạn không phải tốn hàng giờ để tìm kiếm thông tin, xem từng khách sạn, gọi từng hãng máy bay để so sánh, thủ tục xác nhận lôi thôi, thời gian chờ đợi mệt mỏi?

Tại Happy Vivu chúng tôi nỗ lực hàng ngày để tìm ra câu trả lời cho khách hàng bằng các sản phẩm và giải pháp dịch vụ trực tuyến toàn diện của mình. Website www.happyvivu.com được xây dựng với tiêu chí đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm dễ chịu khi  thông tin tra cứu dễ dàng, tiết kiệm thời gian với dịch vụ tư vấn chu đáo 24/7 và luôn an tâm với các chính sách đảm bảo mua hàng từ chúng tôi.

Đa dạng lựa chọn, dễ dàng tìm kiếm.

Happyvivu.com có hệ thống combo tour đa dạng. Website được phát triển trên nền tảng công nghệ hàng đầu hiện này và sẽ luôn cập nhật liên tục để giúp việc tra cứu thông tin sản phẩm luôn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Chuyên gia tư vấn 24/7, tiết kiệm tối đa thời gian.

Các chuyên gia tư vấn tour tại Happy Vivu luôn nhiệt huyết. Sẵn sàng hỗ trợ tối đa các nhu cầu thông tin cho khách hàng bằng kinh nghiệm lâu năm của mình. Chúng tôi hiểu, chu đáo và đam mê phụ vụ là yêu tố tiên quyết. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc chuẩn bị các chuyến đi du lịch.

Tuyệt đối an tâm, an toàn và linh hoạt

Bạn lo lắng khi mua hàng online và thanh toán trực tuyến? Không sao, Happy Vivu là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng phương thức giao dịch đảm bảo khi mua tour tại website. Khách chỉ phải trả tiền sau khi “nhận hàng”, Dễ dàng đổi, chuyển hay hủy combo nếu mua rồi nghĩ lại. 100% an tâm khi du lịch cùng Happy Vivu 🙂