đăng ký ngay

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Chào bạn,

Cùng chúng tôi tham gia chuyến hành trình để trở thành CTV, đại lý của Happy Vivu nhé!

Bắt đầu

Đầu tiên, mời bạn tham gia vào nhóm Hỗ trợ CTV/TA - Happy Vivu nhé!

Bước 1

Với mỗi bạn CTV/TA khi tham gia vào nhóm Zalo của Happy Vivu sẽ được chỉ định sales riêng hỗ trợ. Mọi người có thể gửi yêu cầu kiểm tra phòng tại nhóm này, người hỗ trợ riêng sẽ check phòng cũng như giải đáp các yêu cầu cần thiết khác.
Vậy đừng lo ngại nếu bạn còn chưa hiểu rõ về sản phẩm, các bạn sales của Happy Vivu sẽ hỗ trợ bạn 24/7!

Link tham gia

Hỗ trợ CTV/TA

Trên bảng ghim có link bảng giá mà Happy Vivu thu về, các bạn tra thông tin và bảng giá khách sạn mình muốn tìm tại đây nhé.

Bước 2

Link bảng giá

Các bạn tham gia vào nhóm Bài đăng combo - Happy Vivu:

Bước 3

Link tham gia

Hỗ trợ CTV/TA

Tại đây, Happy Vivu cập nhật hàng ngày những bài viết hay với đầy đủ thông tin cần thiết và hình ảnh các khách sạn, combo, các bạn chỉ việc copy và điền giá mình muốn bán rồi đăng lên trang cá nhân hoặc các kênh bán hàng của mình.

Ngoài ra, các bạn hãy cùng tham gia vào cộng đồng dành cho CTV/TA của Happy Vivu trên Facebook nhé: 

Tại đây, Happy Vivu cũng cập nhật bảng giá các khách sạn cũng như các bài viết hay hàng ngày để các bạn CTV/TA tiện đăng trên trang cá nhân hoặc các kênh bán hàng của mình.

Link bảng giá

Link bảng giá

Những thông tin cần hỏi khách hàng của bạn để kiểm tra lại với sales riêng hỗ trợ:
- Ngày đi - ngày về
- Số lượng người lớn, trẻ con (tuổi)
- Các yêu cầu khác (nếu có)

Bước 4

Link bảng giá

Sau khi khách hàng của bạn đồng ý đặt dịch vụ, liên hệ sales Happy Vivu giữ phòng, vé máy bay để đảm bảo được dịch vụ cho khách hàng. Yêu cầu khách hàng đặt cọc/thanh toán và gửi yêu cầu đặt dịch vụ với Happy Vivu.

Lưu ý: Thời gian giữ phòng, vé máy bay, tàu xe tùy thuộc quy định của các đơn vị khác nhau. Sales hỗ trợ sẽ báo chi tiết thời gian cho bạn.

Bước 5

Link tham gia

Hỗ trợ CTV/TA

Happy Vivu sẽ tiến hành đặt dịch vụ sau khi nhận được đặt cọc/thanh toán từ CTV/TA. Sales hỗ trợ sẽ đưa thông tin booking cũng như mã đặt phòng để bạn cung cấp cho khách hàng.
Lưu ý: Mọi phát sinh hoàn/hủy/đổi ngày liên hệ trực tiếp với sales để được hỗ trợ.

Bước 6

Vậy chỉ cần copy bài đăng và hình ảnh có sẵn - điền giá muốn bán - đăng trên trang cá nhân - kiểm tra phòng với sales hỗ trợ - đặt dịch vụ là có thể trở thành CTV/TA cùng Happy Vivu rồi. Qúa dễ dàng phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay thôi!

Bắt đầu