Tour Du Xuân Chùa Ba Vàng – Đền Đô

Mã: TVDX09

420.000 

———————————————————–
? ? Bao gồm những ưu đãi:
 Xe ô tô di chuyển theo chương trình.
 01 bữa ăn chính, tiêu chuẩn 120.000đ/khách
 Vé vào cửa 01 lần tại điểm tham quan.
 Nước suối trên xe: 01 chai 500ml/khách/ngày
 Bảo hiểm du lịch, bồi thường tối đa 60.000.000đ/vụ
 HDV tiếng Việt theo suốt hành trình.
——————————————————————

1️⃣Khách chỉ phải trả tiền sau khi “nhận hàng”
2️⃣Dễ dàng đổi, chuyển hay hủy combo nếu mua rồi nghĩ lại.
3️⃣Áp dụng phương thức đảm bảo thanh toán, 100% an toàn khi đặt tour. 

Tour Du Xuân Chùa Ba Vàng – Đền Đô 2019

Chùa Ba Vàng tọa lạc ở vị trí rất đắc địa. Đứng ở trên chùa có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Uông Bí. Đặc biệt ở đây nhìn được rất rõ sông Bạch Đằng. Tương truyền rằng khi diễn ra trận đánh trên sông trên sông Bạch Đằng vào năm 1288. Trần Hưng Đạo đã đứng ở đây để chỉ huy trận chiến. Khi chùa chưa được trùng tu như ngày nay thì vẫn còn lưu giữ bức tượng Trần Hưng Đạo đứng chỉ tay về hướng sông Bạch Đằng.

Đến năm năm 2007, Đại đức Thích Trúc Thái Minh – nguyên là trưởng ban Tri khách Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử đã về trụ trì chùa Ba Vàng. Đại Đức cùng các đệ tử, du khách thập phương đóng góp công sức tiến hành trùng tu ngôi chùa lần thứ IV. Với quy mô hiện đại, chùa được công nhận là ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam. Trong tòa chính điện có các bức phù điêu miêu tả lại cuộc đời của đức phật Thích Ca Mầu Ni, quá trình tu hành và nhập cõi Niết bàn của Đức Phật.

Đền Lý Bát Đế, còn gọi là Đền Đô hoặc Cổ Pháp điện. Là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng thờ tám vị vua đầu tiên của nhà Lý. Đền Lý Bát Đế đã được Nhà nước Việt Nam công nhận là di tích lịch sử – văn hóa. Năm 2014, nơi đây cùng với khu lăng mộ các Vua nhà Lý đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

Lịch Khởi Hành:

Happy Vivu hợp tác với hàng chục đơn vị vận tải nội địa, thường xuyên tổ chức các tour du xuân hàng năm. Quý khách vui lòng liên hệ Happy Vivu để nhận lịch khởi hành cụ thể.

Giá Tour Không Bao Gồm:

  • Chi phí đồ uống & các chi phí cá nhân phát sinh khác trong chương trình.
  • Tiền Tip cho HDV và Lái xe (Không bắt buộc).
  • Thuế VAT 10%.

Ngoài Tour Du Xuân Chùa Ba Vàng – Đền Đô, Happy Vivu có rất nhiều lựa chọn khác về Tour Du Xuân. Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại mục Tour Du Xuân Tổng Hợp.