Tour Du Xuân Xứ Thanh

Mã: TVDX04

530.000 

———————————————————–
? ? Bao gồm những ưu đãi:
 Xe ô tô di chuyển theo chương trình.
 01 bữa ăn chính, tiêu chuẩn 120.000đ/khách
 Vé vào cửa 01 lần tại điểm tham quan.
 Nước suối trên xe: 01 chai/khách/ngày
 Bảo hiểm du lịch, bồi thường tối đa 60.000.000đ/vụ
 HDV tiếng Việt theo suốt hành trình.
——————————————————————

1️⃣Khách chỉ phải trả tiền sau khi “nhận hàng”
2️⃣Dễ dàng đổi, chuyển hay hủy combo nếu mua rồi nghĩ lại.
3️⃣Áp dụng phương thức đảm bảo thanh toán, 100% an toàn khi đặt tour. 

Tour Du Xuân Xứ Thanh 2019 (Suối Cá Thần – Thành Nhà Hồ – Đền Sòng – Đền Bà Triệu)

Đền Sòng được xây dựng thời Cảnh Hưng triều vua Lê Hiển Tông (1740- 1786) tại xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Tương truyền là có một ông lão cầm chiếc gậy tre khô cắm xuống đất làng Cổ Đam mà khấn rằng: “Nếu gậy tre này tươi tốt thì xây đền thờ Liễu Hạnh công chúa”. Quả nhiên lời huyền phán ấy trở nên màu nhiệm. Gậy tre trở nên xanh tươi, bén rễ, đâm chồi tỏa lá tốt tươi lạ thường. Người đời cho là điều lạ linh ứng, linh thiêng mới bảo nhau lập nên Đền Sòng trên mảnh đất ấy. Và lấy ngày 26/2 (âm lịch) hàng năm là ngày lễ chính diễn ra lễ hội – đây chính là ngày hiển linh, hiển thánh của Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Đền Bà Triệu nằm trong làng Phú Điền xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa. Đền cách thành phố Thanh Hóa khoảng 18 km về phía nam. Ngôi đền này thờ vị nữ anh hùng Triệu Thị Trinh. Người con của huyện Quan Yên, quận Cửu Chân nay thuộc huyện Yên Định. Bà là người có công đánh đuổi giặc Đông Ngô vào thế kỷ thứ III SCN. Nhân dân biết ơn bà cho nên đã lập đền thờ bà hàng năm tổ chức hội để không bao giờ quên ơn người đã có công với tổ quốc.

Lịch Khởi Hành:

Happy Vivu hợp tác với hàng chục đơn vị vận tải nội địa, thường xuyên tổ chức các tour du xuân hàng năm. Quý khách vui lòng liên hệ Happy Vivu để nhận lịch khởi hành cụ thể.

Giá Tour Không Bao Gồm:

  • Chi phí đồ uống & các chi phí cá nhân phát sinh khác trong chương trình.
  • Tiền Tip cho HDV và Lái xe (Không bắt buộc).
  • Thuế VAT 10%.

Ngoài Tour Du Xuân Xứ Thanh 2019, Happy Vivu có rất nhiều lựa chọn khác về Tour Du Xuân. Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại mục Tour Du Xuân Tổng Hợp.