Tổ Chức Team Building

Team Building là gì? Team Building là hoạt động xây dựng đội ngũ, đội nhóm. Đầy đủ hơn thì Team Building là chương trình dành cho tập thể, người chơi tham gia phối hợp, tương trợ lẫn nhau trong các trò chơi, dựa trên yêu cầu của người quản trò để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc. Qua đây, giúp các thành viên hiểu nhau hơn, tập thể trở nên đoàn kết cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

1. Ý nghĩa của Team Building

Đối với cá nhân: Có cơ hội phát huy thế mạnh và có cơ hội hoàn thiện bản thân. Rèn luyện khả năng kiểm soát thời gian, quản lý công việc. Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp.
Đối với tập thể, doanh nghiệp: Cải thiện tinh thần làm việc nhóm của các thành viên. Cải thiện hiệu suất công việc. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Truyền thông nội bộ công ty.

Riêng đối với các nhà lãnh đạo, quản lý. Thông qua hoạt động này, nhà lãnh đạo sẽ phát hiện những tính cách, năng lực, sở trường của từng các nhân để quản lý nguồn nhân sự tốt hơn. Cuối cùng là tập thể cùng đoàn kết và hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

2. Các hình thức tổ chức Team Building của HappyVivu

♦  Team Building Indoor – Team Build Trong Nhà:

Là hoạt động diễn ra trong không gian hẹp và có thời gian ngắn. Thông thường đây sẽ kết hợp với các khóa huấn luyện, hội thảo hoặc hội nghị để phát triển kỹ năng làm việc và nâng cao tinh thần đồng đội.
Gợi ý các trò chơi: Ghép tranh, Xếp tháp cốc,…

Team Building Indoor
♦  Team Building Outdoor – Team Building Ngoài Trời:

Là hoạt động diễn ra trong không gian rộng và có thời gian dài hơn Team Building Indoor. Team Buiding Outdoor thường sẽ tổ chức ở bãi biển, công viên, resort…Có các trò chơi mang tính vận động trong chương trình dã ngoại, huấn luyện. Team buiding outdoor thường sẽ kết hợp với chương trình du lịch, gala dinner… để tạo nên hiệu ứng tốt nhất.
Gợi ý các trò chơi: Xếp tháp người, guốc 5 chân, đua ghe trên cạn…

Team Building Outdoor

 

♦  Team Building Công Nghệ 4.0 – Go Team:

HappyVivu còn có hình thức Team Building Công Nghệ 4.0 hoàn toàn mới. Đây là 1 hình thức hoàn toàn mới được xây dựng trên phần mềm Go Team. Không bó buộc không gian tổ chức, có thể tổ chức được bất cứ đâu, ngay cả Công viên hay xung quanh nơi làm việc của công ty.

Cả đội chơi tham gia vào cuộc “truy tìm kho báu”, dựa vào tấm bản đồ trong Smart phone trên tay đội trưởng. Cả đội phải cùng nhau thực hiện các yêu cầu: “check in cùng đồng đội”, “xếp người thành chữ cái” hay “nhảy Gangnam Style”… để vượt qua được thử thách, ghi điểm và dành chiến thắng. Các thử thách thú vị, hài hước không giới hạn sẽ mang lại cho cả đội sự vận động liên tục, suy nghĩ không ngừng nhưng tiếng cười luôn tràn ngập trong cuộc chơi.

Team Building Go Team thường sẽ kết hợp với chương trình du lịch,… để tạo kết quả tốt nhất.

 

3. Đơn vị, tổ chức nào cần Team Building

Team Building là hoạt động cần thiết cho hầu hết các công ty, tổ chức. Team Building lại cần thiết cho những công ty, tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn, sự thiếu đoàn kết giữa các thành viên và bộ phận.

Team Building cũng rất cần thiết cho những công ty, tổ chức mới thành lập. Giúp công ty xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, tối ưu được tối đa nguồn lực, cải thiện hiệu suất công việc.

4. Tại sao lại lựa chọn HappyVivu làm đối tác Team Building?

• Đội ngũ quản lý nhân viên chuyên nghiêp, tận tình, chu đáo, tự tin mang lại sự thoải mái và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
• HappyVivu sẽ làm hài lòng nhu cầu của bất cứ khách hàng nào
• Tư vẫn miễn phí, giải đáp hướng dẫn mọi thắc mắc của quý khách hàng.
• Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng 24/7.
• HappyVivu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, đảm bảo với mức chi phí hợp lí nhất.

Team Building chính là sự lựa chọn số 1 và là “chiếc chìa khóa vàng” dẫn đến sự thành công cho các doanh nghiệp. Đừng ngần ngại! Hãy thử ngay, chắc chắn bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có những phút giây thật đáng nhớ cùng với HappyVivu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0332.357.185 / 0243.201.2028.
Địa chỉ: Tầng 7 tòa văn phòng AB, Imperia Garden, số 145 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Email : info@happyvivu.com
Trân trọng !